Hotline : 0466.517.789 - 0463.281.789 Education@dksoft.com.vn

Giải đáp: Quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì?

Đối với những người mới tìm hiểu về quảng cáo Facebook và chưa từng chạy quảng cáo Facebook thì việc thắc mắc “Quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì?” là điều dễ hiểu. DKSOFT sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề này một cách cụ thể và giúp bạn hiểu được bản chất của vấn đề này.
DKSOFT sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn về vấn đề này một cách cụ thể và giúp bạn hiểu được bản chất của vấn đề này.
Quảng cáo Facebook là gì?
Quảng cáo Facebook là việc bạn giới thiệu sản phẩm, tin tức trên fanpage của bạn tới nhiều người hơn, cả những người chưa từng tương tác với fanpage của bạn thông qua hệ thống tiêu chí: độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý...
Quảng cáo Facebook giúp:
Nhắm đúng khách hàng mục tiêu thông qua các tiêu chí trên
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng một cách thông minh
Tăng tương tác với khách hàng tạo uy tín cho fanpge
Tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng đơn hàng
Để có thể nhận được những lợi ích trên, khách hàng cần tạo các mẫu quảng cáo theo đúng mục đích của mình và thanh toán cho Facebook để chạy quảng cáo trên nền tảng của Facebook.
Vậy quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì?
Bạn đã hoàn toàn vẽ ra trong đầu xong một mẫu quảng cáo hoàn hảo, tuy nhiên khi bạn muốn quảng cáo với Facebook thì điều đầu tiên bạn phải có chính là một tài khoản thẻ thanh toán quốc tế.
Hiện tại có 2 loại thẻ thanh toán quốc tế là: thẻ Visa và thẻ Master
Quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì?
- Thẻ visa - Visa Card
Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế do một tổ chức phát hành có tên Visa Interational Service Association. Các ngân hàng Việt Nam liên kết với tổ chức phát hành thẻ trên và phát hành 2 hình thức thẻ cho khách hàng sử dụng:
Visa Debit - Thẻ ghi nợ quốc tế
Người dùng chi tiêu số tiền trong hạn mức số dư của tài khoản thông qua hệ thống máy rút tiền tự động, thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ.
Visa Credit - Thẻ tín dụng quốc tế
Người dùng có thể chi tiêu trước, trả tiền sau. Lượng chi tiêu được quy định cấp theo hạn mức của thẻ, khi nào chủ thẻ thanh toán toàn bộ số tiền phát sinh, hạn mức tín dụng của chủ thẻ được khôi phục như ban đầu.
- Thẻ Master - MasterCard
Thẻ Master là thẻ thanh toán quốc tế được một đơn vị là MasterCard Worldwide phát hành. Các ngân hàng Việt Nam liên kết với tổ chức phát hành thẻ trên và phát hành 2 hình thức thẻ cho khách hàng sử dụng. Hai loại: Debit Card và Credit Card cũng được hiểu tương tự như Visa Card.
Thanh toán quốc tế có cần tới các ngân hàng quốc tế?
Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng các dịch vụ có thanh toán quốc tế, bạn nên chọn các ngân hàng quốc tế: Citi Bank, HSBC,...
Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều ngân hành Việt Nam đã liên kết với hai đơn vị phát hành thẻ thanh toán quốc tế: Visa Cars và Master Card để giúp khách hàng thực hiện thanh toán quốc tế dễ dàng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ nhanh chóng, dễ dàng hơn mỗi khi thẻ của bạn gặp vấn đề.
“Quảng cáo Facebook bằng thẻ ATM” là không thể.
Hiểu được vấn đề chính của quảng cáo Facebook llà thanh toán quốc tế, chắc chắn bạn có thể biết được rằng thẻ ATM không thể thanh toán cho Facebook được.
Không thể quảng cáo Facebook bằng thẻ ATM
Bởi vì ATM là loại thẻ thanh toán nội địa, do các ngân hàng nội địa phát hành, liên kết thanh toán với các ngân hàng nội địa khác và không có chức năng thanh toán quốc tế.
Trên đây là nội dung DKSOFT giải đáp cho bạn nào mới bắt đầu chạy quảng cáo và thắc mắc về vấn đề “Chạy quảng cáo Facebook cần dùng thẻ gì?”.
 
DKSOFT luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí giải pháp chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, tối ưu chi phí, cùng báo giá dịch vụ quảng cáo trực tuyến chi tiết cho từng chiến dịch. Yêu cầu tư vấn ngay hôm nay!