Hotline : 0466.517.789 - 0463.281.789 Education@dksoft.com.vn

Tăng tương tác Fanpage với 10 tuyệt chiêu quảng cáo Facebook

Để quảng cáo Facebook hiệu quả cần có những tuyệt chiêu post bài và quản lý Fanpage. Khám phá ngay 10 tuyệt chiêu quảng cáo Facebook tăng tương tác Fanpage nhằm thu hút sự quan tâm, chú ý từ người dùng, tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao và doanh thu bán hàng mà bạn mong muốn.
  Theo những số liệu mà Facebook công bố đầu năm 2016, hiện nay ở Việt Nam có khoảng 35 triệu người dùng mạng xã hội lớn nhất hành tinh này.
Như vậy có nghĩa có hơn 1/3 dân số của nước ta đang sở hữu một tài khoản Facebook. Trung bình mỗi người dành đến 2,5 giờ để "lướt" Facebook, trong đó có hoạt động tìm kiếm, mua sắm sản phẩm/ dịch vụ thông qua các Fanpage Facebook.
  Đây là những con số biết nói, cho thấy tiềm năng vô cùng to lớn của việc tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua Quảng cáo Facebook Ads.
Infograghfic này sẽ bật mí cho bạn 10 tuyệt chiêu quảng cáo Facebook giúp tăng tương tác Fanpge:
      1.Thể hiện tính cách
      2.Đặt câu hỏi
      3.Sử dụng hình ảnh
      4.Hình ảnh hoạt đông của công ty
      5.Súc tích
      6.Sử dụng bài viết của FANs
      7.Nội dung đơn giản
      8. Kiên trì
      9.Tôn trọng FANs
      10.Hài hước
 
Tang-tuong-tac-fanpage-voi-quang-cao-Facebook
Infograghfic bật mí 10 tuyệt chiêu tăng tương tác Fanpage trong quảng cáo Facebook.Hy vọng 10 tuyệt chiêu quảng cáo Facebook giúp tăng tương tác Fanpape trên đây sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch Facebook Ads hiệu quả và thành công hơn.
Nhấn nút Yêu cầu tư vấn để DKSOFT được tư vấn miến phí, hỗ trợ trực tiếp, chi tiết hơn cho chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn!